THỐNG KÊ SỰ KIỆN

10.000+ m2

Diện tích trưng bày

450+

Đơn vị trưng bày

10.000+

Khách tham dự

25+

Quốc gia/ Vùng lãnh thổ

10+

Nhóm gian hàng

LÝ DO TRƯNG BÀY ?

01.

Triển lãm ngành nước & xử lý nước thải lớn nhất

Vietwater là triển lãm thương mại về Ngành cấp thoát nước, xử lý nước & nước thải lớn nhất Việt Nam trong hơn 10 năm qua.

02.

Nền tảng kết nối nhà cung cấp thiết bị ngành nước

Hơn 14.000 khách tham dự làm việc trong lĩnh vực nước từ Quản lý điều hành, Giám đốc nhà máy, Giám đốc kỹ thuật, v.v., Vietwater là một sân chơi lý tưởng.

03.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Vietwater thu hút số lượng lớn các công ty cấp thoát nước tham gia tìm kiếm sản phẩm tiên tiến và trở thành điểm giao thương uy tín của ngành trong nhiều năm qua.

04.

Định hướng các doanh nghiệp trong ngành

Vietwater cung cấp chuỗi các hội nghị và hội thảo quốc tế để khách tham dự học hỏi và trao đổi kiến thức kinh doanh.

danh mục

sản phẩm trưng bày

Công nghệ cấp nước

AOD & Bơm ly tâm

Băng thông Lọc

Băng thông màn hình

Công cụ ống và khoan

Hệ thống định lượng & chuẩn bị

Hóa chất Xử lý nước và nước thải

Thiết bị làm sạch

Lớp phủ

Không khí nén

Ý KIẾN

CỦA ĐƠN VỊ TRƯNG BÀY

Ông Fabian Fischer

Tư vấn viên Chương trình quốc tế - German Water Parnership

Tôi là Fabian Fischer và tôi là Cố vấn cho Chương trình Quốc tế của Hiệp hội Đối tác Nước Đức tại Berlin.

Chúng tôi có cái nhìn tích cực về Vietwater năm nay và cũng rất vui về sự cộng hưởng khi kết hợp với triển lãm WETV. Chúng tôi rất hào hứng khi có mặt tại triễn lãm cùng nhóm gian hàng Đức và rất nhiều nhà triển lãm đến từ Đức. Chúng tôi chắc chắn sẽ quay trở lại Vietwater vào năm sau cùng nhóm gian hàng Đức với quy mô lớn hơn.

Bà Hye-Ri, JANG

Head Office & Factory 1 - SIJ SHIN JEUNG MACH.CO.,LTD

Đây là lần thứ hai tôi tham gia và tôi nghĩ thật vui khi có thể thấy các thiết bị xử lý nước từ nhiều quốc gia khác nhau ở cùng một nơi. Tôi cảm thấy mình đã đạt được rất nhiều điều từ cuộc triển lãm này nên tôi cũng đang lên kế hoạch tham gia triển lãm năm sau.

Bà Lưu Vân Quỳnh

Giám đốc vùng - VIETCHEM - HAPPYVET

Vietwater là một trong những chương trình tập trung vào chuyên môn của ngành công nghiệp nước hiện nay mà công ty chúng tôi đang phát triển. Chúng tôi đã quay trở lại lần thứ 3 rồi và chúng tôi tin tưởng rằng đây cũng sẽ là những bước tiến tiếp theo để chúng tôi có thể đồng hành cùng với Vietwater trong những mùa tới.

Ông Nick Gillam

BDM - Interntional - Radius Systems Ltd

Đây là lần thứ hai chúng tôi tham dự thăm Vietwater. Chúng tôi nghĩ đây là một sự kiện thực sự tốt. Thị trường châu Á thật sự hấp dẫn và khó có thể tìm một nơi nào như thế. Đây là một thị trường tốt và nơi này xứng đáng dành cho những ai muốn phát triển mở rộng thị trường.

Ông. Florian Garnier

Giám đốc. điều hành Việt Nam - SFA PUMS

Đây chính xác là lần thứ hai chúng tôi tham dự sự kiện này tại đây. Chúng tôi nghĩ chắc chắn chúng tôi sẽ tham gia lại vào năm tới. Triển lãm phát triển về ngành nước ở cả thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế, mang lại nhiều cơ hội để chúng tôi phát triển thương hiệu ở cả Việt Nam và trong khu vực.

Ông Masato Yoshikawa

Đại diện Văn phòng chi nhánh Việt Nam - Goshu Kohsan (Vietnam) Co., Ltd

Chúng tôi đã tham gia hơn 10 lần. Tôi nghĩ chương trình này rất hay. Có rất nhiều thị trường. Và, tất nhiên, năm sau chúng ta sẽ tham gia lại.

Ông Nguyễn Thanh Tân

Phó Tổng giám đốc phòng Vật tư - Toray International Vietnam Company Limited

Chính xác là lần thứ ba công ty Toray tham gia triển lãm VietWater. Ở Việt Nam thì VietWater là một hội chợ lớn nhất liên quan đến ngành nước nên công ty mình chọn VietWater để tham gia, để giới thiệu sản phẩm của công ty mình.

Bà Joya Etterli

Quản lý dự án - Swissenviro GmbH

Thực ra đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự VietWater. Chúng tôi đã có trải nghiệm rất tốt khi chứng kiến triển lãm với rất nhiều khách tham quan, chương trình chất lượng cao, đặc biệt là các buổi lễ khai mạc và các chương trình thú vị. Chúng tôi rất muốn đến lại vào năm sau.

Ông Pravir A Shetty

Giám đốc - Organic Industries Privated Limited

Triển lãm Vietwater thật tuyệt vời, có rất nhiều khách hàng cũng như các nhà trưng bày, bao gồm cả chúng tôi. Với mục tiêu phát triển trong tương lai, chúng tôi nghĩ đây là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Ồ, đúng vậy, chúng tôi cũng sẽ tham gia vào năm sau vì rất nhiều khách hàng rất hài lòng.

Ông Gregor M. van Essen

Giám đốc điều hành - The Water Agency

Đối với chúng tôi, đây là cách tuyệt vời để kết nối với nhiều đối tác và khách hàng, thu hút rất nhiều người, quảng bá dịch vụ của chúng tôi một cách tích cực tại Việt Nam. Vì vậy Vietwater là nơi xứng đáng để đến. Triển lãm là một nền tảng kết nối sôi động với rất nhiều đối tượng khách hàng để giao lưu gặp gỡ.

Ông Phạm Vương Anh

Trưởng phòng kinh doanh - Thái Khương Pumps

Vietwater là một những triển lãm quốc tế lớn và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng liên quan ở trong ngành nước cũng như là nước thải. Đó là lí do là chúng tôi chọn tham gia triển lãm Vietwater năm nay. Chúng tôi rất mong muốn có những triển lãm với quy mô lớn, được chuẩn bị và tổ chức chuyên nghiệp để Thái Khương có cơ hội đồng hành và đưa các giải pháp của mình đến gần hơn người tiêu dùng và các đối tượng khách hàng mình mong muốn.

Ông Phạm Trọng Thành

Giám đốc Quy trình - Kỹ sư Bán hàng - Công ty TNHH Organo Việt Nam

Vietwater là một triển lãm uy tín và có lịch sử lâu đời, đây còn là một triển lãm chính đối với ngành nước hàng năm. Năm nay đã là năm thứ 6 bên mình tham gia triển lãm Vietwater. Đến với triển lãm này, bên mình mang đến hầu như tất cả các giải pháp phục vụ trong ngành nước. Với sự chỉnh chu của triển lãm, thì điều tất nhiên, bên mình lúc nào cũng sẵn sàng để quảng bá hình ảnh tại các Vietwater năm tiếp theo.

Bà Sally Amstong

Điều hành Chương trình Công nghiệp và Quốc tế - Hội nước Úc

Chúng tôi mang đến Khu gian hàng Australia gồm 7 công ty công nghệ với sự hỗ trợ của chính phủ Úc.
Chúng tôi lần đầu tiên tham gia triển lãm Vietwater từ năm 2015 đến nay và chỉ không gia trong giai đoạn dịch bệnh Covid mà thôi.
Chúng tôi đã hợp tác với Việt Nam để cải thiện ngành nước trong 8 năm và chúng tôi coi đây là cơ hội để cùng giúp đỡ nhau giải quyết các vấn đề về nước. Chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại lớn hơn và tốt hơn vào năm 2023.

Ông Guy Rogers

Intec Export Intelligence (Gian hàng Vương quốc Anh)

Chúng tôi chọn Vietwater để làm triển lãm vì một số lý do. Đầu tiên, vì Vietwater được biết đến như một triển lãm lớn nhất về nước tại Việt Nam. Nhưng lí do chính phải kể đến là vì những cơ hội hiện hữu trong lĩnh vực nước tại Việt Nam đối với các công ty tại Anh. Chúng tôi đã đặt trước một vị trí tại đây cho Khu gian hàng Anh tại Vietwater 2023. Và chúng tôi rất mong muốn trở lại và phát triển các mối liên hệ và kết nối đã có trong năm nay.

Ông Nguyễn Xuân Hải

Tổng Giám đốc - Vietchem

Đây cũng là cơ hội để cho đơn vị chúng tôi giới thiệu các sản phẩm các công nghệ mới cho khách hàng. Tôi rất mong được tham gia nhiều lần hơn vì bản thân cũng đem lại giá trị rất nhiều cho cá nhân, doanh nghiệp cũng như là cho cộng đồng các đơn vị có sử dụng cho chuyên ngành xử lí nước.

Ông Mai Xuân Thành

Phó Tổng Giám đốc - Toàn Á

Tham gia triển lãm Vietwater năm nay, công ty tôi cảm thấy rất vui vì đây là một triển lãm có quy mô lớn cùng nhiều gian hàng tham dự. Không chỉ vậy, triển lãm Vietwater còn là một sự kiện lớn trong ngành nước của Việt Nam nói chung và các nước Đông Nam Á nói riêng. Đây là lần thứ 5 chúng tôi tham gia trưng bày tại đây và công ty chúng tôi rất mong muốn những năm sau vẫn tiếp tục được tham dự chương trình này.

Ông Nguyễn Hoàng Bách

Giám đốc Kinh doanh - Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Việt An

Trong tất cả các triển lãm ở Việt Nam thì triển lãm Vietwater là triển lãm lớn nhất trong ngành nước. Và nó là 1 trong những triển lãm mà hầu hết tất cả khách hàng liên quan đến ngành nước công nghiệp đều đến. Vì triển lãm Vietwater có quy mô và nội dung bao quát tổng thể về môi trường cho cả Việt Nam, do đó, tôi chắc chắn sẽ trở lại trong những phiên bản tới của triển lãm.

Ông Vũ Trí Chình

Quản lý Kinh doanh - Tập đoàn Tecomen

Lý do Karofi lựa chọn tham gia Vietwater 2022 vì muốn được giới thiệu và quảng bá những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, như: công nghệ giọng nói, công nghệ Aio Tec áp dụng vào những sản phẩm lọc nước của mình, mang đến giới thiệu cho những bạn hàng quốc tế và những khách hàng tại Việt Nam. Và thứ hai, Karofi mang trong mình một sứ mệnh để chứng minh với thế giới rằng những sản phẩm công nghệ Made In Vietnam về lọc nước là vô cùng chất lượng và xứng đáng dẫn top đầu của Đông Nam Á.

Ông Jasvinder Singh

Trưởng phòng Dự án - Hiệp hội nước Singapore

Thật vui khi được trở lại Vietwater sau 3 năm. Chúng tôi đã tham gia chương trình này gần 10 năm nay. Triển lãm năm nay thật sự rất tuyệt khi có số lượng khách tham quan đông đảo. Chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại vào năm sau, với nhóm hàng lớn hơn cùng sự xuất hiện của nhiều nhà triển lãm hơn. Một số đơn vị trưng bày năm nay của chúng tôi rất muốn quay lại vào năm sau. Chắc chắn chúng tôi sẽ ở đây một lần nữa.

Ông Hoàng Minh Bách

CEO - Song Hồng Việt Co.,Ltd

Thật ra, anh được biết là Vietwater là một trong những triển lãm quốc tế có uy tín và những đơn vị tham dự vào Vietwater cũng không phải là dễ dàng có thể tham dự vào Vietwater. Thông qua Vietwater, giúp cho doanh nghiệp và sản phẩm của công ty, cũng như là bạn bè quốc tế tìm đến và có nhiều tin tưởng hơn vào những sản phẩm của công ty thông qua Vietwater. Bọn anh cũng có kế hoạch năm sau luôn và vừa trao đổi với bên Vietwater mình để có gian hàng cho năm tới và những năm tiếp theo.

×

FanPage

Vietwater Expo & Forum