Informa dẫn đầu bảng xếp hạng toàn cầu về chỉ số phát triển bền vững ESG trong lĩnh vực truyền thông

  26/04/2023

Đây là năm thứ hai liên tiếp Informa giành vị trí thứ nhất trong lĩnh vực truyền thông và giải trí trên bảng xếp hạng danh giá toàn cầu về chỉ số phát triển bền vững Dow Jones Sustainability Indices (DJSI).

DJSI là hệ thống xếp hạng chỉ số phát triển bền vững độc lập và uy tín nhất hiện nay, dựa trên 3 trụ cột: Environment (môi trường), Social (xã hội) và Corporate Governance (quản trị doanh nghiệp). Đây là lần thứ năm Informa được đề cử trong bảng xếp hạng DJSI. Với điểm số 79/100, Informa đã đạt được vị trí cao nhất từ trước đến nay. Đây là kết quả xứng đáng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn tập đoàn khi áp dụng tiêu chuẩn ESG trong hoạt động.

Theo ông Stephen Carter, Giám đốc điều hành Tập đoàn Informa PLC: “ESG là trọng tâm quan trọng của Informa. Chúng tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi những nỗ lực của tập đoàn được công nhận bởi DJSI. Thông qua chương trình FasterForward, Informa có một kế hoạch rõ ràng và minh bạch để tăng cường những tác động tích cực mà chúng tôi tạo ra cho cộng đồng, môi trường và các bên liên quan.”

Được triển khai từ năm 2020, FasterForward là một kế hoạch 5 năm được triển khai trên toàn tập đoàn. Chương trình đề ra các cam kết mạnh mẽ trong nhiều hoạt động khác nhau, từ các thương hiệu, sản phẩm, hoạt động kinh doanh của Informa đến các tác động cộng đồng mà tập đoàn mang lại.

Bên cạnh vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng DJSI, nỗ lực phát triển bền vững của Informa còn được ghi nhận trong khuôn khổ giải thưởng “ESG Awards” – giải thưởng vinh danh những công ty có chiến lược phát triển bền vững xuất sắc toàn cầu, cùng nhiều bảng xếp hạng khác. Trong đó, phải kể đến thành công của Informa khi xếp hạng A trong tiêu chuẩn toàn cầu CDP về giải pháp cho sáng kiến môi trường; đạt vị trí thứ 7 trong xếp hạng FTSE 100 của EcoAct về nỗ lực giảm thiểu biến đổi khí hậu. Bên cạnh đó, Informa cũng vinh dự nằm trong bảng xếp hạng FTSE4Good – chỉ số đánh giá trách nhiệm đầu tư dựa trên các tiêu chí ESG.

Để biết thêm thông tin về các hoạt động phát triển bền vững tại Informa, vui lòng truy cập https://www.informa.com/sustainability/

Nguồn: https://www.informa.com/media/press-releases-news/latest-news/informa-achieves-top-global-ranking-in-media-sector-in-leading-esg-index/

Chia sẻ:
×

FanPage

Vietwater Expo & Forum