Đối tác
Truyền thông

Vietwater đã và đang nhận được sự ủng hộ và bảo trờ từ các đơn vị báo chí trong nước và quốc tế.

Guidechem

Tập trung vào lĩnh vực hóa chất tinh chế, Guidechem cung cấp dịch vụ tích hợp tiếp thị Internet toàn diện cho các ngành như nguyên liệu thô, dược phẩm trung gian, chiết xuất thực vật, thuốc thử hóa học, sinh học và dụng cụ thí nghiệm.

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, Guidechem đã được đông đảo người dùng và các ngành công nhận, đồng thời được đánh giá là một trong 100 trang web thương mại điện tử hàng đầu ngành Trung Quốc trong nhiều năm liên tiếp.

Nguyên lý dịch vụ của chúng tôi là lấy trải nghiệm sản phẩm làm cốt lõi, coi việc cải thiện và tăng tốc chất lượng cũng như tốc độ giao dịch thị trường trong ngành hóa chất là giá trị cốt lõi để không ngừng đi sâu vào nhu cầu trong ngành.

Made-in-China

Được thành lập vào năm 1998, Made-in-China.comnền tảng thương mại điện tử B2B đầu tiên của Trung Quốc thực hiện kiểm toán đầy đủ trên 25.000 thành viên, bao gồm từ khắp các cụm công nghiệp trọng điểm về Hệ thống sưởi, Điều hòa không khí, Tòa nhà và Xây dựng. Nền tảng này cũng cung cấp các dịch vụ kết hợp con người, các chuyến tham quan nhà máy trực tuyến và các dịch vụ khác cho người mua toàn cầu.

Maps & Globe Specialist

Maps & Globe Specialist cung cấp các giải pháp bản đồ hàng đầu cho các ngành công nghiệp Dầu khí, Điện lực, Năng lượng tái tạo, Đóng tàu, Dầu cọ, Nông nghiệp, Khai khoáng, Nước và Chất thải. Chúng tôi cung cấp một nền tảng quảng cáo thông qua các bản đồ của mình để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển và tiếp cận các nhà lãnh đạo ở các ngành khác nhau trên toàn thế giới. Chúng tôi phân phối các bản đồ của mình thông qua các triển lãm thương mại lớn trên toàn thế giới, danh mục sản phẩm và dịch vụ bản đồ của chúng tôi rất đa dạng. Chúng tôi tự hào về khả năng đáp ứng các yêu cầu của quý khách về bản đồ tùy chỉnh và cam kết tuân thủ tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất cả về sản phẩm và dịch vụ. Vui lòng truy cập https://www.mapsglobe.com/ để biết thêm thông tin.

WATER & WASTEWATER ASIA

Water & Wastewater Asianguồn thông tin hàng đầu về bối cảnh cũng như triển vọng của ngành nước. Đây là một công cụ không thể thiếu đối với các chuyên gia trong ngành công nghiệp nước và nước thải, cung cấp những kiến thức sâu sắc về chuỗi giá trị ngành nước, bao gồm các xu hướng thị trường và đổi mới để quản lý và phân phối tốt hơn nguồn tài nguyên quý giá nhất của hành tinh, cũng như phát triển và tiến bộ bền vững trong công nghệ xử lý nước. Là ấn phẩm hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Water & Wastewater Asia được lưu hành rộng rãi đến các chuyên gia cũng như lãnh đạo trong ngành, tạp chí cung cấp các báo cáo chính xác và những góc nhìn độc quyền từ các nhà chuyên môn trong ngành. Water & Wastewater Asia cũng bao gồm bản tin chính thức của Hiệp hội Nước Singapore (SWA).

Asian Water

Asian Water là nguồn thông tin trung lập, thú vị và đáng tin cậy, có mặt tại mỗi quốc gia trong khu vực Châu Á. Asian Water tiếp tục là một nguồn thông tin hàng đầu mà các chuyên gia ngành công nghiệp nước ở châu Á luôn tin tưởng. Sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng và công nghiệp hóa đang làm cho châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á, trở thành một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất thế giới đối với công nghệ xử lý nước và nước thải. Các khoản đầu tư vào các ngành nước và nước thải đang gia tăng ở châu Á, nơi có số dân đông nhất thế giới. Là tạp chí hàng đầu về nước và nước thải ở châu Á, Asian Water đã cam kết theo đuổi sự xuất sắc.

×

FanPage

Vietwater Expo & Forum