THỐNG KÊ SỰ KIỆN

10.000+ m2

Diện tích trưng bày

450+

Đơn vị trưng bày

10.000+

Khách tham dự

25+

Quốc gia/ Vùng lãnh thổ

10+

Nhóm gian hàng

LÝ DO THAM QUAN ?

01.

Triển lãm B2B hàng đầu ngành nước và xử lý nước thải tại Việt Nam

Vietwater quy tụ hơn 500 nhà cung cấp trong nước và quốc tế tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm đến cộng đồng doanh nghiệp ngành nước Việt Nam.

02.

Giới thiệu hàng ngàn thiết bị, công nghệ tiên tiến trên thế giới

Là điểm giao thương uy tín qua nhiều năm, Vietwater đã và đang là cầu nối giới thiệu công nghệ tiên tiến đến cộng đồng ngành nước thông qua các chương trình chạy thử sản phẩm & hội thảo công nghệ

03.

Điểm tìm kiếm nhà cung cấp chất lượng

Quy tụ đa dạng các nhà cung cấp từ hơn 25 quốc gia/vùng lãnh thổ, khách tham quan có nhiều lựa chọn nhà cung cấp theo nhu cầu của mình

04.

Cập nhật xu hướng ngành

Vietwater mang đến chuỗi hội thảo chuyên ngành đặc sắc phối hợp cùng Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) tổ chức và các hội thảo kĩ thuật do các nhà cung cấp trình bày

Danh mục

Khách tham quan

Cơ quan, Ban ngành Chính phủ

Môi trường/ Tư vấn Kỹ thuật Xây dựng

Thực phẩm/ Đồ uống/ Nước giải khát/ Bia, Rượu

Tinh chế đường/ dầu dừa

Hóa dầu/ Hóa chất/ Xăng dầu

Thép

Bột giấy và Giấy

Nhà máy/ Công ty Thoát nước

Hội đồng Nhân dân các cấp

Nhà máy/ Công ty Cấp nước

Ý KIẾN

KHÁCH THAM QUAN

Ông Tần Lê Luận

Trưởng đoàn - Trung tâm Quan trắc - Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương

Chúng tôi thường xuyên tham dự sự kiện triển lãm Vietwater vào mọi năm. Ở đây chúng tôi đang tìm kiếm công nghệ xử lý nước thải cũng như là tham dự các hội thảo ngành nước để tìm hiểu thêm về sản phẩm nhằm phục vụ cho hoạt động của trung tâm. Chúng tôi sẽ quay lại tham gia các sự kiện tiếp theo của Vietwater.

Ông Đinh Trường Giang

Phó Giám đốc - Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn Quảng Bình

Ở Quảng Bình nguồn nước thô để sản xuất nước sạch thường bị ảnh hưởng do thời tiết: nắng thì phèn hoặc xâm nhập mặn, mưa thì đục, cặn. Do đó anh muốn xem các mô hình dây chuyền xử lý nước mới hơn. Anh rất hy vọng năm sau sẽ có thể tổ chức thêm ở khu vực miền Trung.

Ông Hải

Chuyên viên phòng kỹ thuật - Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi

Đối với Vietwater, đây là sự kiện thường niên với công ty chúng tôi. Công tác tiếp đón ở sự kiện rất tốt, chuyên nghiệp, các đơn vị tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm, công nghệ rất nhiệt tình. Tôi chắc chắn sẽ quay lại tham quan những đợt sau.

Ông Chay Lo

Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch - Công ty TNHH Water Partners (Campuchia)

Năm nay, chúng tôi rất háo hức vì đã được trở lại sau quãng thời gian dịch bệnh. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi gặp gỡ bạn bè và đối tác của chúng tôi. Môi trường ở đây vô cùng năng động, cảm ơn sự kiện, đặc biệt là các nhà tổ chức - Informa Markets đã tạo điều kiện cho chúng tôi tham gia sự kiện quan trọng và thú vị này.

×

FanPage

Vietwater Expo & Forum