ECOLAB MỞ RỘNG SỰ HIỆN DIỆN TẠI VIỆT NAM THÔNG QUA VIỆC MỞ NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỚI

  16/01/2024

Ecolab, công ty hàng đầu về phát triển bền vững toàn cầu cung cấp các giải pháp và dịch vụ về nước, vệ sinh và ngăn ngừa lây nhiễm, tiếp tục mở rộng để đáp ứng thị trường đang phát triển cũng như nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

SINGAPORE, 12/01/2024 /PRNewswire/ — Ecolab trân trọng thông báo khai trương nhà máy sản xuất công nghệ tiên tiến mới tại Khu công nghiệp Hố Nai, gần Thành phố Hồ Chí Minh. Trên toàn thế giới, Ecolab cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, chất lượng sản phẩm và độ an toàn của doanh nghiệp đồng thời giảm thiểu việc sử dụng nước, năng lượng và rác thải. Cơ sở mới này thể hiện cam kết không ngừng của Ecolab trong việc hỗ trợ khách hàng, đổi mới và phát triển bền vững tại Việt Nam và khắp Đông Nam Á.

Nhà máy mới có diện tích 3.000 mét vuông cùng với phòng thí nghiệm, cơ sở sản xuất và nhà kho hiện đại. Cơ sở mới cũng sẽ cung cấp thêm cơ hội việc làm tại địa phương, nâng lực lượng lao động của công ty tại Việt Nam lên hơn 100 người. Ecolab hỗ trợ khách hàng ở nhiều thị trường công nghiệp, bao gồm dịch vụ ăn uống, lưu trú, chăm sóc sức khỏe, cơ sở xây dựng, chế biến thực phẩm và đồ uống, sản xuất, vận chuyển, bột giấy và giấy, vi điện tử, hóa dầu và sản xuất điện.

Chandrasegeran Marimuthu, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Quốc gia của Ecolab Việt Nam:

“Chúng tôi đang mở ra một chương thú vị về sự đổi mới và hợp tác. Đội ngũ Việt Nam và chuỗi cung ứng của chúng tôi đã làm việc rất nỗ lực để đạt được cột mốc này”.

Ông Greg Lukasik, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc thị trường khu vực Đông Nam Á, Ecolab chia sẻ:

“Không gian này là một cột mốc quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng và sẽ đóng vai trò là trung tâm khoa học, chuyên môn và các hoạt động hỗ trợ từ nhóm Ecolab để phục vụ tốt hơn cho cả khách hàng của chúng tôi cũng như cộng đồng địa phương. Với việc mở cửa nhà máy mới, chúng tôi đang tạo ra những cơ hội mới cho quan hệ đối tác khách hàng, đồng thời thực hiện cam kết hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng của nền kinh tế thịnh vượng của Việt Nam”.

Trong khuôn khổ hỗ trợ khai trương của Bộ Thương mại Hoa Kỳ, ông Greg Harris, Giám đốc Thương mại chính của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Việt Nam là một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất ASEAN. Thật vui khi thấy Ecolab, một công ty niêm yết ở Mỹ, đang tăng cường hoạt động tại địa phương và các khách hàng công nghiệp của họ ở Việt Nam và Đông Nam Á sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn, công nghệ và cung cấp giải pháp tới từ đội ngũ Ecolab. Tình trạng khan hiếm nước, vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cộng đồng là một số thách thức lớn nhất mà thế giới phải đối mặt hiện nay. Chúng tôi mong muốn tiến hành hợp tác sâu sắc hơn giữa Ecolab và những người tham gia hệ sinh thái địa phương để giúp tạo ra một tương lai xanh hơn”.

Sam de Boo, EVP và chủ tịch của Ecolab Global Markets, cho biết: “Việt Nam là thị trường chiến lược quan trọng của Ecolab và việc đầu tư vào nhà máy đánh dấu một bước quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tốt hơn. Các thị trường mà chúng tôi phục vụ sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ khả năng đổi mới toàn cầu kết hợp hóa học, công nghệ kỹ thuật số, phân tích dữ liệu và dịch vụ để mang lại giá trị lũy tiến cho khách hàng”.

 

Nguồn: Ecolab/ vietnamplus.vn

×

FanPage

Vietwater Expo & Forum