TAIWAN EXCELLENCE VÀ VẤN ĐỀ XỬ LÝ NƯỚC – HƯỚNG TỚI CÔNG NGHỆ 4.0

  18/10/2021

Ngày: 10 tháng 11, 2021
Thời gian: 14:00 – 15:00
Ngôn ngữ: Tiếng Anh & Việt
Đơn vị tổ chức: TAITRA Việt Nam & Công ty Informa Markets Vietnam

Nền tảng: Nền tảng VietWater

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Hội thảo trực tuyến về Taiwan Excellence
Hướng tới Công nghệ Nước 4.0

Chương trình hội thảo

Hội thảo trực tuyến
Thời gian Nội dung
14:00 – 14:02 Phát biểu khai mạc
14:02 – 14:05 Giới thiệu về Công nghiệp Xử lý nước thải Đài Loan

Anna Hsieh, Quản lý dự án, TAITRA

Thuyết trình về những người đoạt giải thưởng của Taiwan Excellence
14:05 – 14:13 Quản lý nước bằng công nghệ thông minh

Ông Eric Lin, Quản lý kinh doanh

Bà Bella Li, Đại diện kinh doanh

Công ty TNHH Hệ thống Quản lý Năng lượng

14:21 – 14:29 Các ứng dụng nước trực tuyến dành cho qúa trình giám sát và phân tích chất lỏng

Bà Claire Chuang, Thư ký, Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Ketech

14:21 – 14:29 Xây dựng một môi trường bền vững hơn – Công nghệ xử lý nước thải FBR – Fenton Solutions

Ông Vu Xuan Tung, Quản lý Kinh doanh, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Ever-Clear

14:29 – 14:37 Tạo dòng chảy tương lai

Bà Christine Lai, Giám đốc Phòng Kinh doanh Quốc tế

Ông Chester Wu, Giám sát Phòng Kinh doanh Quốc tế

Công ty TNHH Nhà sản xuất máy bơm HCP

14:37 – 14:45 Bơm chìm để xử lý nước

Ông Mark Lin, Giám đốc bộ phận, Công ty TNHH Máy bơm Walrus

14:45 ~ Phát biểu bế mạc

DANH SÁCH DIỄN GIẢ

MR. Eric Lin

 Trưởng phòng Kinh doanh

Công ty TNHH Hệ thống Quản lý Năng lượng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nước, đặc biệt là quản lý áp suất, đo lường thông minh & amp; ghi dữ liệu, kỹ thuật giảm thiểu NRW, Eric chịu trách nhiệm cho các dự án nước ngoài, từ các nước ASEAN, Nam Phi đến Ả Rập Xê Út để hỗ trợ và phục vụ khách hàng. Ngoài ra, những kinh nghiệm và kiến thức thu được từ việc quản lý các dự án AMR này được dùng để phát triển các dự án mới trên toàn thế giới. Eric rất nhiệt tình học hỏi các kỹ thuật mới nhất để hỗ trợ khách hàng của tôi, từ việc lựa chọn đồng hồ đo nước thông minh và bộ ghi dữ liệu IoT cho đến phần mềm dựa trên đám mây, để cung cấp các giải pháp tổng thể cho đối tác các kênh. Eric hy vọng sẽ sử dụng công nghệ mới nhất để hỗ trợ các công ty cấp nước, các ngành công nghiệp và thương mại để quản lý tài nguyên nước một cách hiệu quả.

MS. Claire Chuang

Thư ký

Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Ketech

Cô CLaire Chuang hiện là Tranding & AMP, Thư ký của Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Ketech, công ty chuyên thiết kế và sản xuất máy phân tích chất lỏng trực tuyến, cảm biến, bộ điều khiển và quang kế công nghiệp. Với 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, Claire bắt tay vào việc mở rộng thương hiệu sản phẩm của riêng mình là Chemmit ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là các nước Châu Á đang phát triển nhanh.
 

MR. Vu Xuan Tung

Trưởng phòng Kinh doanh

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Ever-Clear

2014-2017:

  • Ph.D, (Ph.D II): Kỹ thuật Hóa học, Đại học Quốc gia Chengkung (NCKU), Đài Loan Trung Hoa Dân quốc.
  • Bằng thạc sĩ: Kỹ thuật hóa học, Đại học Quốc gia Chengkung (NCKU), Đài Loan Trung Hoa Dân quốc.

Công bố quốc tế:

(1) Thu hồi Boron dưới dạng Viên Canxi Perborat từ Nước thải Tổng hợp bằng cách Tích hợp Kết tủa Oxo Hóa học trong Máy kết tinh tầng sôi. Công nghệ hóa học bền vững ACS, tập 6, trang 4784-4792, 2018 (Tác giả đầu tiên).

(2) Phục hồi độ cứng canxi từ dung dịch bằng quy trình kết tinh đồng nhất tầng sôi (FBHC), Viện Kỹ sư Hóa học Đài Loan vol78, trang 378-385, 2017 (Đồng tác giả).

MS. Christine Lai

Giám đốc Phòng Kinh doanh Quốc tế

Công ty TNHH Nhà sản xuất máy bơm HCP

Tổ chức và quản lý phòng kinh doanh quốc tế, bao gồm Hiệu suất kinh doanh, quản lý, tiếp thị trên toàn thế giới, quảng bá thương hiệu HCP, phát triển kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Đồng thời, lập kế hoạch tăng trưởng doanh số bán hàng và chiến lược dài hạn, đáp ứng các mục tiêu và đối tượng tổ chức ngắn hạn và dài hạn.

MR. Chester Wu

Giám sát Phòng Kinh doanh Quốc tế

Công ty TNHH Nhà sản xuất máy bơm HCP

Giám sát phòng kinh doanh với lịch sử làm việc trong hệ thống máy bơm, có kỹ năng Bán hàng, Thuyết trình, Máy nước, Đàm phán và Phân tích Kinh doanh. Đồng thời nâng cao năng lực và thành tích nhân viên bán hàng bằng cách thiết lập kế hoạch cung cấp các giải pháp, trả lời các câu hỏi kỹ thuật và thủ tục cho các thành viên trong nhóm ít kinh nghiệm. Tạo điều kiện giao tiếp giữa các phòng ban để hỗ trợ khách hàng hiệu quả, đồng thời hiểu nhu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp, hỗ trợ.

MR. Mark Lin

Trưởng phòng Kinh doanh

Công ty TNHH Máy bơm Walrus

“Tôi đã làm việc trong lĩnh vực máy bơm nước công nghiệp được 6 năm và luôn hết lòng đối với khách hàng mới và phát triển kinh doanh. Tôi rất vinh dự có cơ hội giới thiệu dòng TPRK_E thông qua triển lãm trực tuyến Vietwater. Dòng TPRK_E được thiết kế cho công cụ máy bơm và xử lý nước. Ngoài ra, thiết kế nước phía sau có thể giữ lại chất lỏng trong bồn một cách hiệu quả ngay cả khi máy phốt cơ khí bị vỡ và bắt đầu rò rỉ”

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Tại Đài Loan, EMS là công ty tiên phong và dẫn đầu trong ngành đồng hồ nước kỹ thuật số thông minh. Chúng tôi thiết kế và đổi mới đồng hồ đo nước thông minh của riêng mình để cung cấp các giải pháp quản lý nước nhằm đáp ứng cho các công ty cấp nước, kỹ thuật điều khiển, tự động hóa và các tòa nhà thông minh cho thị trường toàn cầu. Từ đồng hồ đo nước thông minh và thiết bị truyền dữ liệu IoT cho đến các đến phần mềm ứng dụng, EMS có dòng sản phẩm toàn diện giúp khách hàng xây dựng mạng lưới IoT, cải thiện đáng kể hiệu quả quản lý nước.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, EMS không ngừng đổi mới và cải tiến đồng hồ nước thông minh cũng như các giải pháp quản lý nước. Năm 2005, EMS Co., Ltd, được chứng nhận bởi Hội đồng Khoa học Quốc gia, đã trở thành nhà sản xuất đồng hồ nước thông minh đầu tiên tham gia STSP. Hơn nữa, chúng tôi cũng đã nhận được hơn 40 bằng sáng chế và giải thưởng, bao gồm Giải Vàng từ “INPEX” vào năm 2013, Taiwan Excellence từ 2016 ~ 2019 và EPBA (Giải thưởng Đánh giá Dự án Doanh nghiệp)

 

CÔNG TY HỆ THỐNG QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG EMS

Ketech Scientific Instrument là nhà cung cấp chuyên nghiệp các máy phân tích chất lỏng chất lượng cao và nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho hệ thống giám sát nước liên tục (CWMS). Ngoài ra, Ketech là thành viên của Aqua A-Team của Đài Loan, nhóm này hướng tới việc truyền đạt kinh nghiệm các giải pháp về nước của Đài Loan đến các quốc gia Nam Á.

KETECH đã tạo dựng được danh tiếng hàng đầu trong ngành của mình trong 30 năm và các sản phẩm đã được chứng minh trong các ứng dụng và ngành công nghiệp khắt khe nhất, chẳng hạn như Hóa chất, Hóa dầu, Bột giấy & Giấy, Mạ, Thép, Hệ thống thoát nước thải, Nhà máy xử lý nước thải.

Tên thương hiệu Chemmit được thành lập vào năm 1999. KETECH thiết kế và sản xuất máy phân tích chất lỏng trực tuyến, cảm biến, bộ điều khiển và máy đo quang công nghiệp. Các sản phẩm của KETECH được phát triển với các tính năng độc đáo và ưu điểm kỹ thuật đáng tin cậy và chính xác, dễ sử dụng và bảo trì.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KETECH

Ever-Clear, nhà cung cấp giải pháp tổng thể xử lý nước thải công nghiệp, đặc biệt là xử lý nước thải tiên tiến. Trong vài năm qua, chúng tôi đã phát triển các công nghệ quan trọng và bằng sáng chế của riêng mình và đạt được thành công trên toàn thế giới.

Ever-Clear được thành lập tư năm 1999, với hơn 22 năm thành lập, bề dày kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp với hơn 300 dự án được thực hiện trên toàn thế giới như Trung Quốc, Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Tây Á, Trung Mỹ và xa hơn là Châu Phi. Chúng tôi tự tin trở thành Đối tác Toàn cầu của quý vị để mang lại những đóng góp tích cực nhằm cho môi trường thế giới.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG EVER-CLEAR

HCP Pump Manufacturer Co., Ltd được thành lập vào năm 1979. HCP là nhà máy sản xuất chuyên nghiệp về máy bơm chìm với khả năng phát triển, nghiên cứu và tiếp thị trên toàn cầu với thương hiệu HCP của riêng mình.

Trong năm 2019, việc xây dựng giai đoạn hai của nhà máy tại Khu chế xuất Pingtung đã hoàn thành và tổng diện tích đạt 33.702m2. Trong khi đó, HCP đã thiết lập ba dây chuyền sản xuất tự động, hệ thống lưu trữ tự động AS / RS và Xe có hướng dẫn tự động AGV cũng mở rộng thiết bị gia công CNC. Với công nghệ hậu cần hiệu quả, lịch trình sản xuất ERP linh hoạt, hệ thống quản lý chính xác và hiệu quả sẽ có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước và hướng tới một nhà máy thông minh.

CÔNG TY TNHH NHÀ SẢN XUẤT MÁY BƠM HCP

Được thành lập vào năm 1967, WALRUS Pump Co., Ltd thông qua việc liên tục đổi mới và nghiên cứu và phát triển để sản xuất máy bơm chất lượng cao nhất, dành sự đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến. Để thực hiện việc phát triển và xác minh các sản phẩm mới, chúng tôi thành lập các phòng thí nghiệm hiệu suất năng lượng động cơ và máy bơm, thành lập các bộ phận sản xuất và xác minh độc quyền, kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm và phát triển nước kháng khuẩn, thân thiện với môi trường, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Trang thiết bị.

WALRUS Pump Co., Ltd, là thương hiệu máy bơm hàng đầu trong ngành, sản phẩm của công ty được bán cho hơn 100 quốc gia như Trung Quốc, Mỹ, Canada, Brazil, Anh, Đức, Nhật Bản, Ấn Độ, Đông Nam Á, Úc, và đã đạt được Châu Âu CE & RoHS, Bắc Mỹ CSA-C / US, Trung Quốc 3C, và ISO9001 và các chứng chỉ chuyên nghiệp quốc tế khác.

CÔNG TY TNHH MÁY BƠM WALRUS

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Ms. Quỳnh Trần (Alice)

Tel: +84 28 3622 2588 (ext: 112)

Emai: [email protected]

×

FanPage

Vietwater Expo & Forum