VIETNAM AQUAVENTURE 2023: THÚC ĐẨY ĐỔI MỚI NGÀNH NƯỚC

  19/09/2023

  • Thời gian: 8:00 – 16:30, ngày 11 – 13/10/ 2023
  • Địa điểm: Sảnh B, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Gian hàng E21

Là một trong những quốc gia có nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới, Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức, trong đó có nhu cầu về nước ngày càng tăng từ ngành nông nghiệp và công nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, The Water Agency, với sự hỗ trợ từ chính phủ Hà Lan, đã tổ chức cuộc thi Vietnam AquaVenture 2023, nhằm tìm kiếm, hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ Việt Nam phát triển các giải pháp công nghệ sáng tạo cho ngành nước.

Truyền Lửa Cho Các Doanh Nghiệp Trẻ Ngành Nước

Vietnam AquaVenture 2023 mang đến chương trình đào tạo khởi nghiệp chuyên sâu, được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu từ nhiều tổ chức tại Việt Nam và Hà Lan. Chương trình trang bị cho doanh nghiệp trẻ Việt Nam những kỹ năng cần thiết để giải quyết các thách thức cấp bách trong ngành nước. Trong phiên bản năm nay, cuộc thi tập trung vào hai chủ đề: “Nước cho Nông nghiệp” “Nước cho Công nghiệp”, nhằm truyền cảm hứng cho những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành. Từ tháng 8, chương trình sẽ tổ chức một loạt các hoạt động chính, mang đến cho người tham gia trải nghiệm học tập và giao lưu toàn diện như Tư vấn chuyên gia trực tuyến, Các Phiên cố vấn, Khảo sát thị trường và Buổi gặp gỡ các nhà đầu tư tại triển lãm Vietwater 2023.

Khám phá Tương lai Công nghệ Nước

Tại chặng cuối của chương trình, các đội thi Vietnam AquaVenture sẽ trình bày các ý tưởng sáng tạo của mình tại triển lãm Vietwater 2023. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách tham dự khám phá những ý tưởng táo bạo từ các doanh nghiệp trẻ tiềm năng tại cuộc thi, đồng thời bắt kịp những xu hướng tương lai về công nghệ nước.

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại gian hàng trưng bày tại triển lãm Vietwater 2023 và trở thành một phần trong hành trình kiến tạo tương lai ngành nước Việt Nam.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình, vui lòng truy cập website: https://www.asiaclimatelab.com/project/vav2023/

Chia sẻ:
×

FanPage

Vietwater Expo & Forum