BÁO CÁO TRIỂN LÃM VIETWATER 2022

  26/04/2023

Ngày 9 – 11/11/2022 tại SECC, Quận 7, Tp.HCM, Triển Lãm Quốc Tế Về Ngành Cấp Thoát Nước, Công Nghệ Lọc Nước Và Xử Lý Nước Thải Tại Việt Nam lần thứ 13 – Vietwater 2022 kết hợp tổ chức cùng WETV 2022 – Triển lãm hàng đầu Việt Nam về Giao thông vận tải, Xử lý chất thải và Công nghệ Môi trường. Sự kiện quy tụ hàng loạt sản phẩm tiên tiến ngành Nước và Môi trường đến từ 172 nhà cung cấp trong và ngoài nước đến từ 19 quốc gia/vùng lãnh thổ, 8 gian hàng quốc tế như Đức, Anh, Úc, Singapore, Đài Loan và các thương hiệu máy móc, thiết bị tiên tiến đến từ nhiều quốc gia khác. Hơn nữa, các sự kiện đã thu hút 9.921 khách tham dự đến và mở rộng hoạt động kinh doanh ngay tại triển lãm. Không chỉ là một triển lãm đơn thuần, Vietwater 2022 còn mang đến chuỗi hội thảo chuyên ngành gồm Hội thảo quốc tế ngành nước, Hội thảo kỹ thuật và Hội thảo chuyên đề môi trường đã mang đến những thông tin cập nhật, tin tức quan trọng trong ngành.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin tiêu điểm về triển lãm Vietwater 2022 vừa rồi với báo cáo tổng hợp sau đây!

THỐNG KÊ SỰ KIỆN

10,000 m2 500 30 7 10,000
Diện tích trưng bày Công ty tham gia Quốc gia / Vùng lãnh thổ Nhóm gian hàng Khách tham quan

ĐÔI NÉT VỀ ĐƠN VỊ TRIỂN LÃM

ĐÁNH GIÁ TÍCH CỰC TỪ ĐƠN VỊ TRIỂN LÃM

Chúng tôi mang đến Khu gian hàng Australia gồm 7 công ty công nghệ với sự hỗ trợ của chính phủ Úc. Chúng tôi lần đầu tiên tham gia triển lãm Vietwater từ năm 2015 đến nay và chỉ không tham gia trong giai đoạn dịch bệnh Covid mà thôi. Chúng tôi đã hợp tác với Việt Nam để cải thiện ngành nước trong 8 năm và chúng tôi coi đây là cơ hội để cùng giúp đỡ nhau giải quyết các vấn đề về nước. Chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại lớn hơn và tốt hơn vào năm 2023.

Bà Sally Amstong

Điều hành Chương trình Công nghiệp và Quốc tế – Hội nước Úc

Vietwater là một trong những triển lãm quốc tế lớn và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng liên quan ở trong ngành nước cũng như là nước thải. Đó là lí do là chúng tôi chọn tham gia triển lãm Vietwater năm nay. Chúng tôi rất mong muốn có những triển lãm với quy mô lớn, được chuẩn bị và tổ chức chuyên nghiệp để Thái Khương có cơ hội đồng hành và đưa các giải pháp của mình đến gần hơn người tiêu dùng và các đối tượng khách hàng mình mong muốn.

Ông Phạm Vương Anh

Trưởng phòng kinh doanh – Thái Khương Pumps

ĐÔI NÉT VỀ KHÁCH THAM QUAN

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH THAM QUAN

Ông Tần Lê Luận

Trung tâm Quan trắc – Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương

Chúng tôi thường xuyên tham dự sự kiện triển lãm Vietwater vào mọi năm. Ở đây chúng tôi đang tìm kiếm công nghệ xử lý nước thải cũng như là tham dự các hội thảo ngành nước để tìm hiểu thêm về sản phẩm nhằm phục vụ cho hoạt động của trung tâm. Chúng tôi sẽ quay lại tham gia các sự kiện tiếp theo của Vietwater.

Ông Chay Lo

Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Công ty TNHH Water Partners (Campuchia)

Năm nay, chúng tôi rất háo hức vì đã được trở lại sau quãng thời gian dịch bệnh. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi gặp gỡ bạn bè và đối tác của chúng tôi. Môi trường ở đây vô cùng năng động, cảm ơn sự kiện, đặc biệt là các nhà tổ chức – Informa Markets đã tạo điều kiện cho chúng tôi tham gia sự kiện quan trọng và thú vị này.

HẸN GẶP LẠI QUÝ VỊ TẠI VIETWATER 2023

Triển lãm và hội thảo quốc tế về Ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam

  • Ngày triển lãm: 11 – 13.10.2023
  • Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chia sẻ:
×

FanPage

Vietwater Expo & Forum